ผลงานนักเรียน

การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 ระดับเขตพื้นที่ฯ

🎉🎉🎉ขอแสดงความยินดีกับคุณครูและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลชัยภูมิ 💗ทั้ง 52 กิจกรรม💗 ที่เข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 1