ผลงานนักเรียน

ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงพิมพ์วิไล บุญญิสาโสภณ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ท่าฟรีสไตล์ 50 เมตร รุ่น 14 ปี หญิง และรางวัลเหรียญทองแดง ท่าผีเสื้อ 50 เมตร รุ่น 14 ปี หญิง การแข่งขันกีฬาว่ายน้ำ กีฬานักเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดชัยภูมิ “กีฬานักเรียนโซนหุบเขา ครั้งที่ 48 วันที่ 2-3 ธันวาคม 2566 ณ สระว่ายน้ำเฉลิมพระเกียรติกาจนาภิเษก โรงเรียนเมืองพญาแลวิทยา