ผลงานนักเรียน

โรงเรียนอนุบาลชัยภูมิ ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงวรฤทัย ชัยวิรัตนะ ได้รับรางวัลระดับความสามารถเหรียญทอง ในการแข่งขันประกวดดนตรีชิงถ้วยพระราชทานฯ รายการ BCC Music Competition 2023 ระดับ Class D ประเภทการประกวดขับร้องเดี่ยว-ขับร้องทุกประเภทยกเว้นประเภทขับร้องไทยเดิม