ผลงานนักเรียน

การสอบแข่งขันอัจฉริยภาพทางด้านคณิตศาสตร์จังหวัดชัยภูมิครั้งที่ 5

🎉🎉 ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายกิตติพิชญ์ นาส้มกบ
✨️✨️มีคะแนนสูงสุดเป็นอันดับที่ 8 ✨️✨️การสอบแข่งขันอัจฉริยภาพทางด้านคณิตศาสตร์จังหวัดชัยภูมิ ครั้งที่ 5 (CHAIYAPHUM MATH CONTEST 2023) โรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพล ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 ปีการศึกษา 2566