ภาพกิจกรรม

30 มิถุนายน 2566 วันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2566

วันที่ 30 มิถุนายน 2566 โรงเรียนอนุบาลชัยภูมิจัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามของกองลูกเสือโรงเรียนอนุบาลชัยภูมิ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2566 โดยมีนายอนุรักษ์ ศรทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลชัยภูมิ เป็นประธานในพิธี ณ อาคารอนุบาลชัยภูมิรวมใจ โรงเรียนอนุบาลชัยภูมิ