ภาพกิจกรรม

16 มิถุนายน 2566 ประชุมผู้บริหารโรงเรียนใน EMI ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

วันที่ 16 มิถุนายน 2566 นายบุญเถา บุราณ ผอ.รร.อนุบาลชัยภูมิ พร้อมด้วยนางอรรธยา ทวีวัฒนพงษ์ รอง ผอ. นายพจนาจ หงษ์โพธิ์ รอง ผอ. ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศและครูในโครงการห้องเรียนพิเศษ MEP เข้าร่วมการประชุมเตรียมจัดงานมหกรรมวิชาการห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระดับชาติ ปีการศึกษา 2566 “The 14th Northeastem English Medium Instruction Programmes Open House 2023” ณ ห้องประชุมแก้วกัลยา โรงเรียนสตรีชัยภูมิ โดยมี ดร.ชัยวัฒน์ ตั้งพงษ์ ผอ.สพม.ชัยภูมิเป็นประธานกล่าวต้อนรับ ส.ต.ท.จรัญ ชูชื่น รอง ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 1 อาจารย์ ดร.จีราภรณ์ จันทร์เขียน รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ฝ่ายวิชาการ วิจัย และนวัตกรรม สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดชัยภูมิ ให้เกียรติเข้าร่วมการประชุม ทั้งนี้ นางสาวแสงแข คงห้วยรอบ ผอ.กลุ่มสถาบันภาษาอังกฤษ ศูนย์บริหารการพัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ (HCEMC) สพฐ. ได้บรรยายพิเศษเรื่อง แนวทางการจัดการสอนภาษาอังกฤษตามความ เข้มข้น 3 ระดับสู่สากลและการยกระดับการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน CEFR จากนั้น นายบุญภพ จันทมัตตุการ ผอ.รร.ร้อยเอ็ดวิทยาลัย ประธานศูนย์ส่งเสริมห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ดำเนินการประชุมผู้บริหารโครงการห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปีการศึกษา 2566 และมีนายกีฬาชัย รัตนีย์ศรีบัณฑิต ผอ.รร.ชัยภูมิภักดีชุมพล นายชัยรัตน์ เจริญสุข ผอ.รร.สตรีชัยภูมิ นายกษิดิศ ปลื้มญาติ ผอ.รร.ภูเขียว และนายบุญเถา บุราณ ผอ.รร.อนุบาลชัยภูมิ เป็นเจ้าภาพจัดงานมหกรรมวิชาการในครั้งนี้ ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2566