ภาพกิจกรรม

14 มิถุนายน 2566 แต่งตั้งสภานักเรียน ปีการศึกษา 2566

วันที่ 14 มิถุนายน 2565 โรงเรียนอนุบาลชัยภูมิ ได้จัดกิจกรรมปฏิญาณตนและแต่งตั้งสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อมอบหมายงานในหน้าที่และความรับผิดชอบให้สภานักเรียน และสร้างขวัญและกำลังใจให้กับคณะกรรมการสภานักเรียน ณ ห้องเกียรติยศ โรงเรียนอนุบาลชัยภูมิ