ผลงานนักเรียน

โรงเรียนอนุบาลชัยภูมิ ขอแสดงความยินดีกับคณะครูและนักเรียน ที่เข้าร่วมการแข่งขันอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัด ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงเรียนอนุบาลอุบลราชธานี

ใส่ความเห็น