ภาพกิจกรรม

22-23 กุมภาพันธ์ 2566 การป้องกันการระบาดโรคอุจจาระร่วง

วันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2566 ทีมเจ้าหน้าที่จากเทศบาลเมืองชัยภูมิ, สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมืองชัยภูมิ, หน่วยเวชกรรมสังคม โรงพยาบาลชัยภูมิ เข้าตรวจเยี่ยมโรงครัว ร้านค้าสวัสดิการให้ความรู้แก่แม่ครัว ผู้ประกอบการ เพื่อป้องกันการระบาดของโรคอุจจาระร่วง และประชาสัมพันธ์ให้ความรู้แก่นักเรียน ครูและบุคลากรโรงเรียนอนุบาลชัยภูมิ โดยเน้นย้ำเรื่องความสะอาด “กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ” รับประทานอาหารที่ปรุงสุกใหม่ ดูแลสุขอนามัยของตนเอง