ผลงานนักเรียน

โรงเรียนอนุบาลชัยภูมิในนามศูนย์พญาแล เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน “เมืองชัยภูมิเกมส์ 2023” ในระหว่างวันที่ 18-22 ธันวาคม 2566 ณ สนามกีฬาเทศบาลเมืองชัยภูมิและสนามมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติชัยภูมิ

🎉🎉🎉 ผลการแข่งขัน ดังนี้

1. ชนะเลิศฟุตบอลชาย ระดับประถมศึกษา

2. รองชนะเลิศฟุตบอลหญิง ระดับประถมศึกษา

3. รองชนะเลิศ อันดับที่ 2 วอลเลย์บอลหญิง

4. รองชนะเลิศ อันดับที่ 2 เซปักตะกร้อหญิง

5. รางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมฟุตบอลชาย ได้แก่ เด็กชายเจตศดากร ดวงแก้ว